CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP TUẤN MINH

CHUYÊN CUNG CÂP MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT- LẮP ĐẶT HỆ THỐNG- SỬA CHỮA- BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ cho các nhà máy, mỏ khai thác & chế biến khoáng sản, các xưởng sản xuất ….với trên 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn có một lượng lớn khách hàng tin cậy, ủng hộ trong  những năm qua. Đây quả thực là một sự ưu ái của quý khách hàng mà chúng tôi luôn trân trọng. Tuấn Minh tự hứa sẽ hoàn thiện công ty hơn nữa để mang tới dịch vụ tốt hơn, không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng.

TÔN CHỈ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI: GIẢI PHÁP MÁY NÉN KHÍ TOÀN DIỆN- UY TÍN- HIỆU QUẢ

SẢN PHẨM CHÍNH:

– Cung cấp máy nén khí Nhật bãi

– Cung cấp phụ tùng máy nén khí, máy sấy khí, bình tích khí, lọc đường ống, dầu bôi trơn…

– Mua bán, trao đổi máy nén khí cũ

– Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy nén khí.

– Cho thuê máy nén khí Nhật bãi với chất lượng đảm bảo.

– Nhận lắp đặt hệ thống máy nén khí (đường ống khí, ống thông gió, đường xả nước…)

Kho hàng được đặt tại Km21, đường 70, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội ( đối diện Chung cư Hateco Xuân Phương) gần cụm công nghiệp Bắc Từ Liêm có mặt bằng rộng, nằm trên trục đường lớn 70, thuận tiện cho việc đi lại cũng như giao dịch, nâng hạ các loại máy lớn.

Tại kho chúng tôi có rất nhiều máy nén khí Nhật bãi như Kobelco, Airman, Hitachi, Atlas Copco, Mitsu Seiki…với đầy đủ dải công suất để khách hàng đến thử máy và lựa chọn.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔItư vấn chi tiết & giảp đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tìm được  cho mình máy nén khí phù hợp với quy trình sản xuất,tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế lớn nhất.Chúng tôi luôn mon muốn được mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý để phục vụ quý khách hàng cùng dịch vụ tận tình, chu đáo.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0972.433.990