Các sản phẩm của Công ty CP Điện Máy Công Nghiệp Tuấn Minh đã giới thiệu trên trang website: dienmaytuanminh.vn hoặc maynenkhinhatbai.vn đều được thực hiện theo những điều kiện giao dịch chung như sau:

1./ Chất lượng sản phẩm

– Khách hàng tìm hiểu từng sản phẩm cụ thể với những thông số kỹ thuật đã được giới thiệu trên website có thể liên hệ để để đến xem và chạy thử máy nén khí tại kho xưởng ở Km21, Đườn 70, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội hoặc xem ảnh máy và thiết bị phụ tùng máy nén khí qua zalo, massenger, facebook online. Chúng tôi cam kết ảnh thật được chụp tại kho xưởng.

2./ Chính sách vận chuyển:

– Công ty Tuấn Minh sẽ giao hàng trong vòng 6h với sản phẩm phụ tùng, dầu, lọc, bình tích khí sau khi đã nhận được thanh toán và 24h với sản phẩm là máy nén khí theo thỏa thuận thanh toán của hai bên.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

– Phí vận chuyển ra ngoại thành sẽ được tích cho bên nhận hành thanh toán

– Hỗ trợ mang hàng ra bến xe gửi khi khách hàng cần hàng gấp

3./ Chính sách đổi trả:

– Khách hàng được hoàn trả lại hàng khi hàng hóa được giao không đúng theo thỏa thuận, không đúng theo đơn đặt hàng giao kết giữa hai bên.

4./ Chính sách bảo hành sản phẩm:

– Hàng hóa: sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (bảo hành từ 01 tháng đến 36 tháng tùy sản phẩm và hãng sản xuất)

5./ Các tiêu chuẩn dịch vụ:

– Công ty Tuấn Minh sẽ cung cấp cho quý khách bản hướng dẫn sử dụng với những sản phẩm theo quy định phải có hướng dẫn sử dụng, đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

6./ Nghĩa vụ của mỗi bên:

– Công ty Tuấn Minh có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng công ty Tuấn Minh có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

– Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ  báo giá, mô tả sản phẩm, hỏi lại công ty Tuấn Minh những chi tiết chưa rõ, thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và Công ty Tuấn Minh trước khi dùng

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website: Khách hàng liên hệ theo địa chỉ hướng dẫn tại từng trang giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Trên website: dienmaytuanminh.vn hoặc maynenkhinhatbai.vn đã giới thiệu tên sản phẩm, kích thước, xuất xứ, giá cả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, địa chỉ cửa hàng phân phối, hướng dẫn sử dụng, thanh toán, địa chỉ điện thoại liên hệ giao dịch, tùy theo từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.            

Vì vậy khách hàng cần Click vào trang Web và đến từng sản phẩm hàng hóa cụ thể để có đủ các thông tin giao dịch chi tiết.
Nếu khách hàng không được đáp ứng theo quy định trên có thể liên hệ theo đường dây nóng: Phòng Kế hoạch PTKD Công ty CP Điện Máy Công Nghiệp Tuấn Minh, ĐT: 0985.26.450